วันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2556

DGB-2U โอกาสแห่งความสำเร็จสำหรับคุณ
DGB-2U โอกาสแห่งความสำเร็จสำหรับคุณ

ช็อควงการขายตรงน้องใหม่มาแรงยังไม่เปิดตัว.....
ตอนนี้มีผู้นำหลายค่ายแห่ทำธุรกิจในเครือทายาทรุ่นที่ 3
ของธุรกิจชื่อดัง พร้อมเปิดปรากฏการณ์ใหม่ของธุรกิจแห่งปี 2013 ที่น่าจับตามองที่สุด....โอกาสครั้งนี้ 10 ปีจะมีครั้งเดียว
        
       ถือเป็นบริษัทขายตรงน้องใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับ “บริษัท ไดมอนด์ โกลบอล บิซิเนส จำกัด” (DGB) ภายใต้การบริหารของ “วีระพงษ์ เหล่าวานิช” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงมานั่งเป็นประธานกรรมการ หรือที่รู้จักกันในนาม “ทายาทรุ่นที่ 3 ของราชาชูรส” ที่รู้จักกันซอสปรุงรส และผงชูรสยี่ห้อราชาชูรส ซึ่งการมาจับตลาดขายตรงของทายาทเจ้าสัวอย่าง “ราชูรส” ในครั้งนี้ไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจมากนักในธุรกิจขายตรง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเจ้าสัวที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจหลักยู่แล้ว เคยโดดเข้ามาร่วมแย่งเค้กชิ้นโตในธุรกิจขายตรงกันอยู่เนืองๆ แต่จนแล้วจนรอดก็แพ้ภัยตัวเองพับกระเป๋ากลับออกไป
           แต่การมาของ DGB ในครั้งนี้ที่มี “วีระพงษ์ เหล่าวานิช” ผู้ที่เคยผ่านประสบกรณ์ในธุรกิจขายตรง โดยเป็นทั้งสมาชิกนักธุรกิจและผู้นำมาแล้ว ซึ่งการเปิดตัวบริษัทขายตรง DGB ได้ฟอร์มทีมกันมาตั้งแต่ปลายปี 2555 ที่ผ่านมา โดยใช้พื้นที่สำนักงานใหญ่ย่านถนนงามวงศ์วานเป็นฐานบัญชาการทัพ และเพิ่งจัดงานทำบุญบริษัทอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา
      ความน่าสนใจของบริษัทขายตรงสัญชาติไทยอย่าง DGB ถือว่าครบเครื่องอีกหนึ่งบริษัท เพราะหากจะไล่เรียงกันมาตั้งแต่ตัวเจ้าของบริษัทเอง ก็ถือว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงเป็นที่รักของนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศ ทั้งยังเคยมรประสบการณ์อยู่ในแวดวงธุรกิจขายตรงมา และมีความพร้อมทั้งในด้านของแหล่งเงินทุน ที่สำคัญเจ้าของโดลงมาเล่นเอง ไม่ใช่เป็นการโยนเงินลงมา แล้วจ้างมือปืนรับจ้างมาบริหารเหมือนกับหลายบริษัทที่ผ่านมา ทำให้เมื่อเกิดอะไรขึ้นวามารถตัดสินใจด้วยตัวเอง
ขณะที่มาพิจารณาเรื่องตัวผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นตัวขับเคลื่อนในการขยายตลาด ก็ถือว่าไม่น้อยหน้าค่ายขายตรงยักษ์ใหญ่อื่นๆ เพราะเพียงแค่เริ่มต้นก็มีสินค้ามากกว่า 20 รายการ มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหารเสริม,กลุ่มเครื่องสำอางและกลุ่มอุปโภคบริโภค
          นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ในบริษัทในเครือที่จะรอเปิดตัวอีกกว่า 30 รายการ นอกจากจะมีความหลากหลายแล้ว สินค้าของ DGB ยังชูเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีผลการวิจัยรองรับจากสถาบันต่างๆ ด้วยเรียกว่าได้พร้อมทุกขุมพลัง
         ส่วนแผนการจ่ายผลตอบแทนให้กับนักธุรกิจก็ถือว่าเป็นแผนการตลาดที่ทันสมัยเมื่อเทียบกับหลายๆ บริษัท โดย DGB ใช้แผนการตลาดโครงสร้างไบนารี่ แบบทีมอ่อน-ทีมแข็ง จุดเด่นของแผนนี้คือ จ่ายโบนัสค่าแนะนำลึกทั้งหมด 5 ชั้น โบนัสทีมอ่อน-ทีมแข็งจ่ายสูงสุดหลักล้านบาทต่อเดือน และโบนัสแมทซิ่งจ่ายทั้งหมด 5 ชั้นลึก ที่สำคัญรักษาคุณสมบัติต่อเดือนไม่สูงมากเหมาะสำหรับคนทุกกลุ่ม
       
       ทั้งนี้ในช่วงของการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ ทางผู้บริหารได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับสมาชิกเพื่อเปิดโอกาสให้กับนักธุรกิจเก่าและใหม่เข้ามาร่วมธุรกิจได้ง่ายขึ้น เพียงแค่จ่ายค่าสมัครสมาชิก 350 บาท ก็จะได้รับสินค้าพิเศษทันทีมูลค่ามากกว่าจำนวนเงินที่จ่ายออกไป หลักจากนั้นก็สามารถเลือกชุดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อขึ้นตำแหน่งทางธุรกิจได้เลยเช่น โปรชุดคราวน์ (Crown) ใช้เงินประมาณ 3,500 บาท , โปรชุดซิลเวอร์ (Silver) ใช้เงินประมาณ 2,000 บาท และโปรชุดบรอนซ์ (Bronze) ใช้เงินประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น
     สำหรับบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาบริษัทขายตรงน้องใหม่ที่มีความพร้อมทั้งในแง่บริษัทที่มั่นคง สินค้าที่มีคุณภาพ แผนการจ่ายผลตอบแทนที่เหมาะสม และจังหวะเวลาที่ดี ดังนั้น DGB ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาและแสวงหาบริษัทขายตรงน้ำดีที่เป็นขายตรงสัญชาติไทยได้


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย นสพLEADER TIME ฉบับที่ 216 ประจำวันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2556

เมื่อเจ้าของธุรกิจชื่อดังอันดับต้นๆของเมืองไทยเปิดเครือข่าย
เอ่ยชื่อทุกคนในประเทศต้องรู้จัก เพราะทำธุรกิจมามากกว่า 75 ปี ด้วยความพร้อมทุกด้านดังนี้

1. ประธานบริษัทมีความรู้เรื่องเครือข่ายเป็นอย่างดี
2. ประธานบริษัทเป็นที่รู้จักในวงการธุรกิจแนวหน้าของเมืองไทย
3. ประธานบริษัทมีธุรกิจของตระกูลมากกว่า 75 ปี
4. ประธานบริษัทลงมาลุยเองทุกอย่างไม่ใช่แค่โยนเงินลงมา
5. ผู้บริหารมืออาชีพ มากกว่า 15 ปี
6.สินค้าในเครือธุรกิจที่ท่านประธานทำเข้าสู่ระบบเครือข่ายด้วย
7. สินค้านวัตกรรม มีผลงานวิจัยรองรับ จากหลายสถาบัน
8. เปิดตัวเดือน มกราคม 2556 สินค้ามากว่า 50 รายการ
9. สินค้าควบคุมตั้งแต่ตื่นนอน จนยันนอนหลับ สินค้าจำเป็นแน่นอน
10.สินค้าที่คุณเองจำเป็นทุกซื้อทั่วไปทุกวันอยู่แล้ว
11. แผนการตลาดนวัตรกรรมใหม่แน่นอน ไม่เหมือนใครทำง่าย
12. แผนการตลาดเอื้อให้ทุกคนเก่งและไม่เก่ง 
13. ระบบการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ จัดเจนโปร่งใส
แผนการตลาดทำง่ายรายได้งาม จ่ายทุกเม็ด คุ้มค่าเหนื่อย
  • โตข้างเดียว...ก็สบาย 2.
  • หาคนไม่ค่อยได้...ไม่มีปัญหา 3.
  • รักษายอด...ตามความสบาย 4.
  • ถนัดออนไลน์...มีเว็บให้
      เป็นแผนที่ปิดจุดบอดได้มากที่สุด และเป็นไปได้ที่สุดในขณะนี้เริ่มแล้ว ท่านประธาน คุณวีระพงษ์ เหล่าวานิช ทายาทรุ่นที่ 3 ของเครือราชา (ราชาชูรส) ประกาศเดินหน้าเต็มกำลัง 
เพื่อเตรียมขยายธุรกิจ 
ตั้งเป้าหมายสิ้นปี 2556 ยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาทแน่นอน 
เราพร้อมหมดทุกอย่างแล้ว ท่านพร้อมหรือยัง ?


  ด่วน!!!! ภายในเดือน นี้เท่านั้น สมัครสมาชิกแค่ 400 บาท รับโฟมล้างหน้า สเต็มเซลล์ 1 หลอด พร้อม ครีมฟาร์เดียคาเวีย 1 กล่อง รวม มูลค่า 1,180 บาท
 
แค่สมัครก็คุ้มแสนคุ้ม ธุรกิจร้อนแรงแห่งปี 2013 ฟอร์มทีมครั้งยิ่งใหญ่แล้ว ต้องการผู้สนใจเข้าร่วมบุกเบิกไปด้วยกันด่วน!!!

 

ช่วงนี้ฟอร์มทีม เรียนเชิญผู้นำทุกท่านเข้าร่วม 
สนใจสอบถามรายละเอียด
โทร 081-826-8323 คุณอภินันท์  หรือ
กรอกข้อมูลที่นี่เพื่อศึกษาข้อมูลพร้อมรับเวบไซด์ขยายสายงานได้ที่นี่

โอกาสสำคัญครั้งนี้อยู่ที่การตัดสินใจของท่าน
ไม่รีบคว้าเท่ากับคุณพลาดอย่างยิ่่งใหญ่ ต้องรีบตัดสินใจก่อนที่ท่านจะมานั่งเสียใจ